Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Vinaphone cho sim sinh viên giá rẻ

01-08-2017

663 lượt xem

Gói cước 4G Vinaphone cho sim sinh viên gồm 2 gói BIG70 và BIG90 nổi bật với cước phí rẻ, dung lượng cao không thể bỏ qua của sinh viên chúng mình đấy.
 

> Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, phí siêu rẻ bạn đã thử chưa?
> 2 cách gia hạn ngày sử dụng của thuê bao Mobifone không phải ai cũng biết

 

Gói cước 4G Vinaphone - Trải nghiệm mạng 4G siêu rẻ dành cho sinh viên
 


Sở hữu sim sinh viên là bạn có dịp sử dụng gói cước 4G Vinaphone giá rẻ với trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Bài viết sau sẽ giới thiệu về các gói cước 4G Vinaphone dành cho sim sinh viên mà bạn không thể bỏ qua. Các gói cước 4G Vinaphone dành cho sinh viên thường có giá rẻ, ưu đãi giúp các bạn sinh viên tha hồ trải nghiệm tốc độ 4G đỉnh cao cùng những tiện ích mới mẻ trên nền tảng cộng nghệ mạng di động mới nhất 2017. 

Ngoài ra, dịch vụ cách đổi thẻ cào ra tiền mặt rất hữu ích khi cần mà bạn có thể xem. Trong trường hợp bạn ngẫu nhiên sở hữu nhiều thẻ điện thoại, thẻ game mà không dùng đến như trúng thưởng chương trình vui chơi có thưởng chẳng hạn. Lúc này, bạn có thể đổi sang tiền mặt tiêu xài hay đổi sang các loại thẻ khác mà mình dùng với chiết khấu thấp, dịch vụ uy tín, đảm bảo.

 

1. Hướng dẫn đăng ký các gói 4G Vinaphone sim sinh viên

 

Để đăng ký gói cước 4G Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp: 
 

GO1 [Mã gói cước] gửi 1544. Hoặc GO2 [Mã gói cước] gửi 1544. Hoặc GO3 [Mã gói cước] gửi 1544


Sau khi gửi tin đăng ký, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn gồm mã và yêu cầu xác nhận từ hệ thống, các bạn cần tiến hành xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký. Cách thao tác soạn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 (quy định bắt buộc – miễn phí cước). Giả sử mã gửi về là 10, soạn: Y 10 gửi 1543.

 

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G sinh viên Vinaphone BIG70

 

Gói BIG 70  là gói 4G sinh viên được dùng phổ biến nhất hiện nay của Vinaphone bởi có ưu điểm là ưu đãi khủng, cước phí rẻ, ưu đãi dung lượng siêu khủng.

- Là thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động và chưa đăng ký gói data Vinaphone nào khác
- Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone: Soạn tin nhắn theo cú pháp GO1 BIG70 gửi 1544 hoặc GO2 BIG70 gửi 1544 hoặc GO3 BIG70 gửi 1544

- Ưu đãi khách hàng nhận được: Thuê bao đăng ký thành công sẽ được tặng ngay 2.4GB data tốc độ cao để sử dụng và miễn 100% cước data phát sinh ngoài gói.

- Cước phí gói: 70,000đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.

- Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.
 

Gói cước 4G Vinaphone co sim sinh viên.

 

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Vinaphone của sinh viên BIG90

 

Chỉ với chi phí từ 90,000đ/ tháng, bạn có thể tha hồ lướt web không giới hạn, không lo phí phát sinh nếu lỡ xem video youtube quá nhiều. Đây là gói cước 4G cho sinh viên cước phí khá rẻ.

+ Đối tượng sử dụng: Thuê bao sinh viên Vinaphone thuộc danh sách đăng ký và nhận được sms mời tham gia gói BIG90 từ Vinaphone.

+ Cách đăng ký: Soạn tin nhắn theo cú pháp GO1 BIG90 gửi 1544 hoặc GO2 BIG90 gửi 1544 hoặc GO3 BIG90 gửi 1544

+ Ưu đãi: Tặng 3,5 GB data tốc độ cao

+ Cước phí: 90,000đ trừ tài khoản gốc.

+ Chu kỳ gói: 30 ngày, tính từ ngày đăng ký.

 

2. Điều kiện đăng ký các gói 4G Vinaphone sim sinh viên

 

– Sim sinh viên Vinaphone đang dùng phải được đổi sang sim 4G sinh viên.

– Thuê bao đang sử dụng trên điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G/4G LTE và đã bật 4G thành công.

– Thuê bao đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.
 

 

3. Gói 4G sinh viên mạng Vinaphone và những lưu ý sử dụng

 

Muốn sử dụng các gói 4G sinh viên Vinaphone thật sự hiệu quả, khách hàng nên nắm một số yêu cầu sau:

– Khởi động lại điện thoại luôn là bước đầu tiên khách hàng cần thực hiện sau khi đăng ký gói cước, thao tác này giúp đảm bảo thông tin dữ liệu được cập nhật thành công trên thuê bao và tránh trường hợp bị tính phí phát sinh không mong muốn.

– Để quản lý và lên kế hoạch tiêu dùng tài nguyên gói sao cho phù hợp, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone còn lại trên gói cước, cú pháp: DATA gửi 888.

– Các gói cước 4G Vinaphone sinh viên đều được hệ thống tự gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì vậy muốn duy trì sử dụng thường xuyên, khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính phải bằng hoặc trên mức phí đăng ký gói. Còn nếu không muốn sử dụng nữa, khách hàng hủy gói Vina 4G theo cú pháp tin nhắn: HUY [Tên gói cước] gửi 888 để tiết kiệm chi phí. 

Nếu gặp vướng mắc gì khi sử dụng gói cước như thuê bao không truy cập 4G được hoặc gặp bất cứ vấn đề gì, có thể liên hệ đến tổng đài 9191 hoặc 18001091 để được hỗ trợ và tư vấn 24/24.

Trên đây là 'tất tần tật' thông tin về 2 gói cước 4G hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có thể thỏa sức giải trí, học tập, tra cứu tài liệu trực tuyến.