Cách mua thêm dung lượng 3G của Mobifone

20-07-2017

677 lượt xem

Trong quá trình sử dụng các gói cước dịch vụ của mạng 3G Mobifone, các thuê bao chắc chắn cũng gặp phải trường hợp sử dụng hết lưu lượng được ưu đãi. Nếu bạn tiếp tục sử dụng thì sẽ bị trừ vào cước phí của gói cước và như thế thì chắc chắn các bạn sẽ phải chi trả rất nhiều tiền mua thẻ cào điện thoại để nạp tiền sử dụng dịch vụ này

Hướng dẫn mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao

mua-them-dung-luong-3g-mobifone

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone để không làm gián đoạn truy cập internet của bạn

Vậy, làm thế nào để có thể tiết kiệm được tối đa mức chi phí mà vẫn có thể được khoản chi phí cho việc sử dụng truy cập mạng internet? Cách tốt nhất đó là bạn cần mua thêm dung lượng 3G của Mobifone. Hãy cùng tìm hiểu về  cách mua thêm dung lượng 3G để tiếp tục sử dụng mạng với lưu lượng cực kì ưu đãi nhé.

Thông tin về việc mua thêm dung lượng 3G Mobifone

Mua thêm dung lượng 3G giúp bạn có thể tiếp tục duy trì quá trình truy cập vào Internet khi sử dụng hết data tốc độ cao. Do đó, bạn có thể bổ sung thêm dung lượng cho tài khoản của mình bằng cách mua thêm những gói cước khác như Max15, Max25, Max35. Vậy cách đăng ký để mua thêm dung lượng 3G Mobifone như thế nào?

mua-them-dung-lương-3G-mobifone

Đăng ký mua thêm dung lượng 3G Mobifone ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm tối đa chi phí truy cập mạng internet

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone không khó mà ngược lại rất đơn giản. Mobifone đã triển khai nhiều gói cước mua thêm với rất nhiều những ưu đãi data và các cước phí khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Các bạn hãy sử dụng các gói cước mua thêm của Mobifone khi cần thiết để tiếp tục truy cập vào Internet để nghe nhạc, xem phim hoặc phục vụ cho công việc.

Cách mua thêm dung lượng 3G của Mobifone

Mobifone triển khai thêm 3 gói mua thêm dung lượng là Max15, Max25, Max35 với cước phí và ưu đãi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng người sử dụng. Để đăng ký sử dụng các gói cước thì bạn cần soạn tin theo cú pháp:

DK Tên gói cước gửi 999

Cách đăng ký và thông tin gói cước cụ thể như sau:

Tên gói cước

Cú pháp đăng ký

Cước phí

Dung lượng

Thời hạn sử dụng

Max15

DK Max15 gửi 999

15.000đ

350MB

Theo thời hạn sử dụng của gói cước không giới hạn dung lượng sử dụng

Max25

DK Max25 gửi 999

25.000đ

600MB

Max35

DK Max35 gửi 999

35.000đ

1GB

 

Những lưu ý khi sử dụng gói cước mua thêm dung lượng Mobifone

Gói cước mua thêm dung lượng của Mobifone không tự động gia hạn khi hết thời hạn sử dụng, vì thế Mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo có thể bị trừ cước phí khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Thời hạn sử dụng của gói cước mua thêm dung lượng này sẽ theo thời hạn sử dụng của gói chính. Vì thế mà bạn nên sử dụng gói cước với cước phí và dung lượng phù hợp tùy vào thời gian còn lại của gói cước chính. Như thế thì bạn có thể sử dụng gói cước một cách hợp lý mà không lo bị lãng phí dung lượng khi chưa sử dụng hết.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước mua thêm dung lượng thì bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT ALL gửi 999

Với cách mua thêm dung lượng Mobifone đơn giản và nhanh chóng trên đây thì các bạn có thể duy trì việc truy cập vào internet với tốc độ ổn định tối đa mà không lo sẽ bị gián đoạn, đồng thời cũng có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Chúc quý khách sử dụng gói mua thêm của Mobifone tận hưởng những ưu đãi tốt nhất.  

Chúc quý khách sử dụng mạng 3G Mobifone vui vẻ!