Cách đăng ký gói cước Roam Like Home Mobifone- Gói chuyển vùng quóc tế cực rẻ

20-07-2017

654 lượt xem

goi-cuoc-Roam-Like-Home-Mobifone

Sử dụng gói cước Roam Like Home Mobifone không lo cước phí cao khi di chuyển ra nước ngoài

Những khách hàng có sở thích và ý muốn khám phá những nét đẹp văn hóa mới lạ tại các nước bạn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Lào, Campuchia thì việc lựa chọn gói cước Roam Like Home luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Những ưu đãi bất ngờ đến từ gói như gọi thoại, gửi tin nhắn SMS và dung lượng 3G giúp cho bạn có thể được đảm bảo tốt nhất về nhu cầu giải trí và liên lạc mỗi khi ra nước ngoài.

Như thế, mỗi chuyến đi nước ngoài của bạn sẽ trở nên thú vị và nhẹ nhàng hơn khi có gói cước Roam Like Home đồng hành cùng chuyến đi của bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về cước phí nhắn tin, gọi điện hay truy cập mạng internet đắt đỏ nữa.

Soạn ON RH gửi 9084 để tận hưởng ưu đãi tuyệt vời của gói cước bạn nhé!

Vì sao nên nạp tiền Vinaphone online qua Napthe365.com?

Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước Roam Like Home Mobifone

Cước phí điện thoại phải chi trả cho mỗi lần xuất ngoại làm nhiều người cảm thấy thực sự lo lắng, nếu bạn quản lý không tốt thì cước phí liên lạc hoặc truy cập mạng có thể lên đến cả chục triệu đồng. Tuy nhiên nếu bạn không thực hiện chuyển vùng quốc tế thì việc liên lạc sẽ không được đảm bảo?

Goi-cuoc-Roam-Like-Home-Mobifone

Đăng ký gói cước Roam Like Home để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất với cước phí rẻ

Vậy phải làm sao để hạn chế được  mức cước phí ở mức tối đa nhất mà lại vừa có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện thoại di động của bạn giống như khi bạn đang ở trong nước? Giải pháp duy nhất đó là bạn thực hiện chuyển vùng quốc tế với gói cước sử dụng điện thoại rẻ như trong nước- Roam Like Home.Mobifone

Cách nhận ưu đãi của gói Roam Like Home Mobifone

Để nhận được những ưu đãi từ gói cước thì cách duy nhất và đơn giản là bạn cần đăng ký để sử dụng gói cước: Cách đăng ký gói cước như sau:

Bước 1: Đăng ký mở chiều chuyển vùng quốc tế Mobifone ở Việt Nam:

Soạn DK CVQT gửi 999

Bước 2: Đăng ký gói Roam Like Home Mobifone:

Soạn ON RH gửi 9084

goi-cuoc-Roam-like-hom-Mobifone

Đăng ký gói cước RH với cú pháp soạn tin đơn giản

 • Cước gửi tin nhắn SMS đến 9084: Miễn phí hoàn toàn cước phí
 • Cước phí đăng ký gói: 250.000đ/ lần đăng ký.
 • Chu kỳ sử dụng gói cước: 7 ngày.

Bên cạnh gói cước Roam Like Home Mobifone, bạn còn có thể lựa chọn các gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone khác nhu R300, R500, R1000 nếu như đất nước bạn đến không thuộc danh sách ưu đãi của gói Roam Like Home thì bạn vẫn có thể tiết kiệm đến 80% chi phí liên lạc.

Thông tin về gói cước Roam Like home của Mobifone

 • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau của Mobifone đang hoạt động ( không áp dụng cho  thuê bao Fast Connect).
 • Điều kiện sử dụng gói cước: Các thuê bao đã đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone.
 • Phạm vi áp dụng: Các đất nước được hưởng ưu đãi của gói RH Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Công, Lào, Campuchia.

Lưu ý khi đăng ký gói Roam Like Home của Mobifone

 • Ưu đãi liên lạc của gói cước chỉ áp dụng khi gọi thoại, nhắn tin về Việt Nam. Nếu các bạn liên lạc đến các đất nước khác nằm ngoài phạm vi được áp dụng trên đây thì cước phí sẽ được tính theo quy định của nhà mạng. Chắc chắn các bạn sẽ mất cước phí cao khi liên lạc tới các đất nước nằm ngoài phạm vị được hưởng ưu đãi của gói cước.
 • Thuê bao trả sau Mobifone được đăng ký tối đa 10 gói Roam Like Home sử dụng trong vòng 30 ngày. Nếu thuê bao nào bị chặn báo động đỏ thì sẽ không dùng được gói cước này, muốn dùng thì phải thanh toán cước.
 • Các thuê bao trả trước Mobifone nếu có tài khoản gốc nhỏ hơn 5.000đ sẽ không được dùng gói. Muốn dùng phải nạp thêm tiền vào tài khoản.
 • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT CVQT RH gửi 999

 • Để hủy gói cước trước thời hạn được gia hạn, bạn soạn tin thwo cú pháp

HUY RH gửi 999

Như vậy với gói cước Roam Like Home Mobifone, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi ra nước ngoài. Bạn có thể thoải mái check in, sử dụng mạng truy cập vào các trang mạng xẫ hội để đăng tải những hình ảnh, liên lạc và chia sẻ những khám phá mới lạ với người thân, bạn bè trong nước mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh cao.

Chúc bạn luôn có được những cuộc hành trình đầy ý nghĩa với gói Roam Like Home của Mobifone!