2 cách gia hạn ngày sử dụng của thuê bao Mobifone không phải ai cũng biết

31-07-2017

729 lượt xem

Với các thuê bao di động thì việc gia hạn ngày sử dụng Mobifone sẽ là điều kiện giúp các thuê bao di động có thể tiếp tục thực hiện các tiện ích như gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet và sử dụng các dịch vụ  tiện ích của nhà mạng.

gia-han-ngay-su-dung-mobifone

Thông thường các thuê bao di động không muốn quá trình liên lạc không bị gián đoạn thì buộc phải tiến hành gia hạn ngày sử dụng của thuê bao. Bởi với những sim có giới hạn ngày sử dụng như Mobicard thì khách hàng thường gặp phải trường hợp tài khoản còn tiền nhưng lại hết ngày sử dụng. Để giúp bạn có thể chủ động xử lý vấn đề trên và đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc cho thuê bao di động của mình thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách gia hạn ngày sử dụng Mobifone

Hiện tại, có rất nhiều cách gia hạn cho thuê bao di động Mobifone, nhưng do không biết cách thực hiện mà các thuê bao di động dễ dẫn đến tình trạng bị khóa sim. Do đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến thuê bao di động của bạn 2 cách gia hạn ngày sử dụng Mobifone. Tùy vào tình trạng của sim cũng như số dư tài khoản còn lại mà bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Nạp thêm tiền vào tài khoản để tăng ngày sử dụng

Theo đó, thuê bao di động nên nạp thêm tiền vào tài khoản trong trường hợp:

Sim đã bị khóa 1 chiều.

Sim đã hết tiền.

Cách nạp: Bạn thực hiện *100* Mã-thẻ # OK hoặc cũng có thể nạp tiền điện thoại online qua mạng. Mỗi mệnh giá sẽ có thêm số ngày sử dụng khác nhau.

gia-han-ngay-su-dung-mobifone

Cách 2: Mua thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone

Mua thêm ngày sử dụng là cách giúp bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản điện thoại của mình thành ngày sử dụng.

Điều kiện: Để mua thêm ngày sử dụng thì thuê bao của bạn phải đang hoạt động 2 chiều.

Bạn nên mua thêm ngày sử dụng khi: Sắp hết thời hạn sử dụng của sim mà tài khoản còn nhiều.

Cách mua thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone

Bước 1: Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm gọi

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm *121*mật khẩu# và bấm gọi rồi làm theo hướng dẫn để đổi tiền thành ngày dùng.

Trên đây là 2 cách vô cùng đơn giản mà bất kỳ người dùng điện thoại nào cũng có thể thực hiện được để gia hạn thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone của mình.

Mong rằng với bài viết trên đây, các thuê bao di động có thể chủ động gia hạn ngày sử dụng Mobifone theo 2 cách trên đây và an tâm sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng mà không lo đến việc bị khóa tài khoản nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền của Mobifone