Hướng dẫn cách nạp tiền EZ Mobifone

21-07-2017

831 lượt xem

​Nạp tiền EZ Mobifone được nhà mạng triển khai cho các thuê bao nạp thẻ cào điện thoại online gia tăng tài khoản đơn giản và thuận tiện hơn với nhiều khuyến mãi và các chương trình ưu đãi riêng.

>>> Trải nghiệm cách nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng tiện lợi và đầy ưu đãi.

Như các bạn đã biết, Mobifone thường xuyên triển khai đồng thời chương trình khuyến mãi nạp thẻ và khuyến mãi nạp tiền EZ, giúp cho khách hàng có nhu cầu có thêm nhiều sự lựa chọn nhận ưu đãi. Riêng với hình thức nạp tiền MobiEZ, các thuê bao không cần phải nhận được tin nhắn hay đáp ứng đủ điều kiện thì mới được tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. Do đó, nếu khách hàng chưa nắm rõ hình thức nạp tiền EZ này thì hãy tham khảo chi tiết bên dưới đây nhé.

Nạp tiền EZ Mobifone là gì?

nap-tien-ez-mobifone-la-gi

Khái niệm nạp tiền MobiEZ

Nạp tiền MobiEZ là hình thức bắn tiền trực tiếp từ sim đa năng của các đại lý, cửa hàng chính thức của nhà mạng Mobifone sang tài khoản của khách hàng.

>> Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 3G của Mobifone

Thông tin chi tiết về cách thức nạp tiền EZ của Mobifone

  • Tên dịch vụ: Nạp tiền EZ hoặc nạp tiền MobiEZ.
  • Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hoặc bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian chờ gia hạn giữ số.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Địa điểm nạp tiền điện thoại EZ: Tại các đại lý, cửa hàng chính thức của Mobifone. Nhà mạng sẽ có quy định về các cửa hàng để cho khách hàng đến nạp. Do đó để biết được những địa điểm này chính xác và nhanh chóng nhất, khách hàng hãy gọi điện trực tiếp lên tổng đài Mobifone để được hỗ trợ.

nap-tien-dien-thoai-de-dang-voi-mobiez

Nạp tiền điện thoại dễ dàng với EZ Mobifone

Hướng dẫn cách nạp tiền EZ Mobifone

  • Bước 1: Đến trực tiếp điểm giao dịch chính thức của Mobifone
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên cửa hàng (đại lý) bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng và tiến hành thanh toán đúng bằng số tiền cửa hàng đã bắn.

Thông thường, khi nạp tiền MobiEZ trong ngày khuyến mãi, khách hàng có thể nạp không giới hạn mệnh giá cũng như số lần nạp trong ngày, giúp chủ động gia tăng số dư tài khoản và nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Chúc các bạn nạp tiền EZ Mobifone thành công và có được số dư tài khoản ưng ý nhất!