Top những việc làm lương cao ngất ngưởng ở Việt Nam hiện nay

Một công việc ổn định với mức lương cao là mơ ước của tất cả mọi người. Vậy những ngành nghề nào đang có mức thu nhập “khủng nhất?” Hãy cùng timviec365.vn đi sâu vào tìm hiểu nhé!

 

Phi công và tiếp viên hàng không

Đây có thể nói là 2 công việc luôn lọt Top những ngành nghề có mức thu nhập cao nhất ở Việt Nam. Với mức lương trung bình mà một phi công nhận được hơn 100 triệu/ tháng, mỗi năm bình quân hơn 1 tỉ đồng và luôn dẫn đầu những ngành nghề thu nhập cao. Tiếp theo đó là nghề tiếp viên hàng không với mức thu nhập dao động từ 20-30 triệu./tháng tùy vào từng hãng. Mức lương cao cùng với quy trình tuyển dụng có thể nhận định là khắt khe nhất trong tất cả các ngành: các khóa huấn luyện kỹ năng chuyên sâu, các vòng sơ tuyển, khám sức khỏe, tiếng Anh… đều được kiểm tra ngặt từ vòng đầu tiên. Mức lương cao, quy trình tuyển dụng khắt khe và đặc thù làm việc có thể là làm đêm nên được ưu tiên khá nhiều so với các ngành nghề khác. Và đây là 2 việc làm tại Đồng Tháp lương cao nhất nói riêng và việc làm ở nước ta hiện nay nói chung.

 

Lập trình viên

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, con người ngày càng đòi hỏi cao sự ứng dụng của internet trong cuộc sống. Chính vì vậy, lập trình viên đã trở thành một ngành nghề có mức thu nhập cao thứ 3 trên thị trường việc làm nước ta hiện nay.

Với mức lương không thua kém gì một tiếp viên hàng không từ 20-30 triệu, nếu như ngoại ngữ của bạn tốt mức lương này còn cao gấp 2-3 lần. Công nghệ thông tin ngày càng ăn sâu vào cuộc sống của con người. Chính vì vậy, nếu bạn đang theo học công nghệ thông tin thì hãy yên tâm vì cơ hội việc làm của các bạn rất rộng mở.

 

Phiên dịch viên

Trong giai đoạn hội nhập quốc tế như hiện nay, việc thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam là rất nhiều. Do đó, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp như nghề phiên dịch viên. Hiện nay các doanh nghiệp ở Việt Nam đều tuyển dụng phiên dịch viên với mức lương từ 15-20 triệu/ tháng (tùy thuộc vào từng công việc). Chỉ cần thành thạo một ngôn ngữ bất kỳ thì việc tìm kiếm một công việc phù hợp với bạn là rất đơn giản. Và phiên dịch viên luôn lọt TOP những viec lam luong cao nhất ở Việt Nam hiện nay.

 

Nghề quản lý nhân sự

Theo thống kê của bộ lao động nước ta mức lương mà một trưởng phòng nhân sự trung bình khoảng 20 triệu/tháng. Nếu là những tập đoàn lớn thì mức lương này có thể lên đến hàng nghìn đô. Nếu như bạn đang học và làm việc trong ngành nhân sự hãy yên tâm về cơ hội nghề nghiệp và mức lương của mình nếu như bạn thực sự cố gắng. Trên đây chỉ là những khảo sát tạm thời tại các công ty, doanh nghiệp mà nhân viên nhận được mỗi tháng. Mức lương cao hay thấp luôn tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc của bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã lựa chọn!

Thông tin việc làm

Tìm việc làm nhanh với hơn 200000 bản tin tại Hà Nội thuộc gần 50 nhóm ngành nghề khác nhau. Thông tin tuyển dụng toàn thời gian, bán thời gian, việc làm thêm, việc tại nhà, việc thu nhập tốt cho sinh viên cập nhật 24h.

Tham khảo cách viết mẫu cv xin việc đẹp, ấn tượng nhất

Tham khảo cách viết mẫu cv xin việc đẹp, ấn tượng nhất

Mẫu cv xin việc đẹp là một tài liệu không thể thiếu trong sơ yếu lý lịch của ứng viên. Có thể nói rằng CV chính là công cụ chính giúp bạn có thể bước tới cánh cửa việc làm hay không. Do đó, trước khi bước vào quá trình tìm kiếm việc làm khó khăn, người tìm việc cần bắt tay vào việc tạo một mẫu cv xin việc chuyên nghiệp để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ thời gian đầu tiên. Để rõ hơn cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tìm hiểu ngay nội dung bên dưới.

Những điều cần làm nổi bật trong CV xin việc

Những điều cần làm nổi bật trong CV xin việc

Muốn xin việc thành công thì phải cần một bản cv xin việc hoàn hảo điều này không sai việc bạn có tiếp tục đi tiếp được hay không phụ thuộc vào việc bạn có để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng hay không.

Thông tin việc làm kế toán tại Hồ Chí Minh nhanh – hấp dẫn cho bạn trẻ

Thông tin việc làm kế toán tại Hồ Chí Minh nhanh – hấp dẫn cho bạn trẻ

Cập nhật ngay các thông tin việc làm kế toán tại Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn có được những kiến thức tổng quan có định hướng rõ ràng nhất.

Người tìm việc thiết kế đồ họa nên có những kinh nghiệm gì?

Người tìm việc thiết kế đồ họa nên có những kinh nghiệm gì?

Người tìm việc thiết kế đồ họa nên cập nhật những kinh nghiệm mà một ứng viên cần có để sở hữu một vị trí lương cao hấp dẫn nhất hiện nay.

Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu

Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu

Xuất khẩu được hiểu là việc bán hàng hóa và dịch vụ cho một quốc gia khác, trên cơ sở sử dụng tiền tệ làm phương thức thanh toán.

Mô tả công việc của nhân viên hành chính nhân sự

Mô tả công việc của nhân viên hành chính nhân sự

Thông tin tổng hợp đầy đủ công việc của nhân viên nhân sự, để tìm hiểu rõ hơn về công việc, yêu cầu và mức lương của công việc hành chính nhân sự thông tin chi tiết xem tại đây.

Xin nghỉ việc đúng cách

Xin nghỉ việc đúng cách

Thôi việc không đơn giản là hành động bạn gửi đơn xin thôi việc rồi thu dọn hành lý đi. Hơn thế nữa, nó còn cả một nghệ thuật ứng xử, dù có bất cứ lý do gí thì bạn cũng nên biết các cách xin nghỉ việc hợp lý.

Những kỹ năng cần thiết cho nghề Marketing

Những kỹ năng cần thiết cho nghề Marketing

Để trở thành một nhân viên marketing chuyên nghiệp thì ngoài việc có một CV dày dặn kinh nghiệm thì sở hữu kỹ năng mềm cũng là việc rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có đầy đủ kỹ năng này trước khi quyết định theo đuổi ngành Marketing nhá.

Bí quyết để trở thành trợ lý giám đốc chuyên nghiệp

Bí quyết để trở thành trợ lý giám đốc chuyên nghiệp

Trợ lý giám đốc được coi là vị trí được coi là cánh trợ thủ đắc lực của công ty, vậy để phát huy hơn nữa khả năng lãnh đạo của mình một trợ lý giám đốc cần kỹ năng gì?

Tìm hiểu về công việc và mức lương trưởng phòng nhân sự

Tìm hiểu về công việc và mức lương trưởng phòng nhân sự

Có thể nói, hành chính nhân sự là một nguồn lực chính của doanh nghiệp. Vậy công việc chính của trưởng phòng nhân sự và mức lương của trưởng phòng nhân sự hiện nay là bao nhiêu, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.