Đổi thẻ cào điện thoại đơn giản với ứng dụng Lukico

05-08-2017

1420 lượt xem

Ứng dụng Lukico là một trong những ứng dụng đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay trên điện thoại di động. Lukico mang lại lợi ích vô cùng thiết thực với cách thức tham gia vô cùng đơn giản, chỉ cần một tài khoản facebook và một chiếc smartphone được kết nối mạng internet là bạn đã có thể kiếm được một khoản tiền “kếch xù” mỗi tháng.

doi-the-cao-dien-thoai-voi-ung-dung-lukico

Ứng dụng Lukico đổi thẻ cào điện thoại miễn phí

Hình thức đổi thưởng thẻ cào qua các ứng dụng, các app điện thoại ngày nay không chỉ diễn ra trong những lúc rảnh rỗi mà đã trở thành một ngành, nghề được nhiều người đầu tư toàn thời gian, kiếm thu nhập cho bản thân. Để đem lại lợi nhuận cao nhấ, hãy cùng tìm hiểu cách đổi thẻ cào với ứng dụng Lukico trong bài viết dưới đây nhé!

Cách đổi thẻ cào điện thoại với ứng dụng Lukico

Với app Lukico trên điện thoại, bạn có cách đổi thẻ cào nhanh chóng với 3 bước đơn giản sau:

  • Cài đặt ứng dụng/ game, duy trì và dùng ứng dụng tối thiểu trong 3 phút
  • Hoàn thành các câu hỏi về ứng dụng/ game để nhận thưởng Coin.
  • Cuối cùng là đổi thưởng lấy thẻ cào điện thoại các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone…

giao-dien-than-thien-cua-ung-dung-lukico

Giao diện app thân thiện với người dùng

Tại Lukico, các ứng dụng, game mới nhất, hot nhất, các sự kiện kiếm coin hằng ngày sẽ luôn được hệ thống cập nhật thường xuyên, giúp người dùng có thể tích lũy điểm thưởng một cách nhanh chóng.


Ngoài các sự kiện kiếm điểm thưởng diễn ra hằng ngày như trên thì bạn còn có thể tham gia tích lũy qua các chương trình như: con số may mắn, điểm nhanh hàng ngày… Với các sự kiện được liên tục diễn ra, bạn sẽ không phải chờ đợi để tham gia. Hình thức đổi thưởng trên Lukico vô cùng phong phú, việc kết nối giữa publisher và user tương đối mở hơn cho người sử dụng so với các ứng dụng đổi thẻ cào khác như Tozaco, Bigcoin, Xucxu, Mobicoin

chia-se-doi-the-cao-lukico

Chia sẻ nhận xu thưởng từ ứng dụng

Tham gia các sự kiện, hoạt động trên ứng dụng Lukico, tài khoản của bạn sẽ được tăng lên một cách nhanh chóng, đồng nghĩa với cơ hội được vinh danh trên bảng vàng rất lớn.
Đặc biệt, chính sách chăm sóc khách hàng luôn được Lukico đặt lên hàng đầu. Có thể dễ dàng nhận thấy qua các hoạt động chia sẻ ứng dụng cho cộng đồng luôn được đánh giá cao và nhận điểm thưởng vô cùng lớn. 
So với nhiều ứng dụng đổi thưởng hiện nay thì ứng app đổi thẻ cào Lukico đem lại cho bạn những lợi ích vô cùng giá trị bởi người chơi không chỉ được giải trí mà còn có thể kiếm được tiền nhanh chóng. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày với Lukico và kiếm tiền từ nó. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay tải ngay app đổi thẻ cào online Lukico để trải nghiệm?

Tải ứng dụng Lukico ở đâu?

Hiện tại Lukico đang hỗ trợ điện thoại chạy trên hệ điều hành Android và iOS. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và ứng dụng trên Google play (đối với Android) và kho App Store (với iOS) hoặc có thể tải theo đường dẫn dưới đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=lukico.com.tozaco.bigcoin.kiemtien

Hệ thống đổi thẻ cào trên Lukico

san-xu-doi-the-cao-lukico

Săn xu đổi thẻ cào Lukico

Khi đã tích đủ số coin cần thiết, bạn có thể tiến hành đổi coin lấy thẻ cào. Hiện tại, ứng dụng có ba mệnh thẻ cho người dùng lựa chọn là 10K, 20K và 50K với các nhà mạng thông dụng như thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifoen cùng với thẻ game Vcoin, Zing, FPT Gate…
Tỷ lệ quy đổi là 10.000 coin= 10.000 VNĐ = 1 thẻ cào điện thoại/ thẻ game.
Với ứng dụng Lukico, bạn có thêm cách đổi thẻ cào điện thoại miễn phí và một khoản thu nhập không hề nhỏ để tiêu dùng. Chúc bạn thành công!