Cách đổi thẻ cào điện thoại với ứng dụng XucXu

28-07-2017

2079 lượt xem

XucXu - Ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại 10k trong một nốt nhạc!

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, chỉ cần một thiết bị máy tính hay chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng, bạn có thể dễ dàng sử dụng để đổi thẻ cào online. Hình thức này khá phổ biến trong nhiều năm trở lại đây với nhiều ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng uy tín và đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

Cách đổi thẻ cào điện thoại với ứng dụng XucXu

cach-doi-the-cao-dien-thoai-voi-xucxu

Đổi thẻ cào miễn phí với app Xucxu

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi thẻ với Xucxu, ứng dụng miễn phí tích xu đổi thưởng ngay trên điện thoại smartphone của bạn. Xucxu được coi là một bản sao của ứng dụng Tozaco, giống nhau về mọi chức năng cũng như hệ thống đổi thưởng. Đây là một trong những phương pháp kiếm tiền thông qua thẻ cào hữu ích, đặc biệt thích hợp cho đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên hay dân văn phòng trong những lúc rảnh rỗi. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
Xucxu - Ứng dụng kiếm thẻ cào cực đơn giản

Hướng dẫn đổi thẻ cào với ứng dụng Xucxu

Bước 1: Tải app Xucxu cho điện thoại.

Hiện tại Xucxu đang hỗ trợ trên 2 hệ điều hành là Android và iOS. Nếu điện thoại của bạn đang sử dụng 1 trong 2 hệ điều hành này có thể tìm kiếm và tải app trên Google play với Android hoặc kho ứng dụng App Store với iOS. Và nếu không muốn mất thời gian, bạn có thể tài trực tiếp tại đây: xucxu.net.

>> Xem thêm: Cách đổi thẻ cào với ứng dụng Tozaco

Bước 2: Tích đổi coin trong ứng dụng.

xucxu-doi-the

Hệ thống cài game, ứng dụng nhận xu

Hệ thống tích đổi điểm xu trong ứng dụng Xucxu cũng giống như Tozaco với các hoạt động chủ yếu là cài đặt game (ứng dụng), giới thiệu link ứng dụng cho bạn bè, chia sẻ mã thành viên…

ung-dung-xucxu-tren-dien-thoai

Giới thiệu, nhập mã code người dùng nhận Xu miễn phí

Bước 3: Đổi thưởng thẻ điện thoại trên Xucxu

ung-dung-doi-the-cao-dien-thoai

Thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá trong xucxu

Khi tài khoản của bạn trên Xucxu có tối thiểu 10.000 Xu, bạn có thể thực hiện rút đổi thẻ cào. Xucxu hiện đang hỗ trợ người dùng đổi lấy thẻ cào điện thoại từ 4 nhà mạng chính là Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile. Đặc biệt, bạn có thể rút bất kỳ thời gian nào bạn muốn, không giới hạn số lần rút.
Với cách đổi thẻ cào điện thoại từ ứng dụng Xucxu, mỗi tháng bạn sẽ có thêm một khoản đáng kể giảm bớt được phần nào cước phí trong quá trình trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ trên thiết bị di động.

Cách đổi thẻ cào điện thoại với ứng dụng XucXu