Cách đổi thẻ cào miễn phí với ứng dụng BigCoin

25-07-2017

5416 lượt xem

BigCoin là ứng dụng đổi thẻ cào online hoàn toàn miễn phí trên chiếc điện thoại thông minh, đảm bảo uy tín và hữu ích cho người dùng.

Với Bigcoin, bạn vừa có thể cập nhật, bổ sung thêm những app ứng dụng tiện ích cho “dế yêu”, vừa có thể kiếm tiền thông qua hệ thống tích lũy điểm miễn phí đổi thẻ cào điện thoại.

cach-doi-the-cao-mien-phi-voi-bigcoin

Bigcoin - Ứng dụng đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Cách đổi thẻ cào đơn giản với Bigcoin

Hình thức đổi thẻ cào online trên ứng dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 3 bước là đã có thẻ cào trong tay, thoải mái nạp tiền điện thoại hay tài khoản game online đình đám.

Bạn chọn tab Kiếm Coin >> Cài đặt >> App (game) >> Cài ứng dụng. Tại đây, ứng dụng sẽ chuyển hướng sang link appstore. Sau khi cài ứng dụng xong trên điện thoại, bạn bấm vào “Kiểm tra” để mở App (game) và làm theo hướng dẫn và yêu cầu của nhà phát hành. Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên, bạn bấm vào “Nhận thưởng”  để nhận số điểm coin tương ứng từ lượt cài đặt đó.

Chú ý:

- Hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ trên hai hệ điều hành hàng đầu Việt Nam là Android và iOS.

- Bạn phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu mà nhà phát hành ứng dụng đưa ra.

- Khi cài đặt App (game), bạn đều phải cài thông qua app “Bigcoin” thì mới có thể nhận được Coin thưởng. Bạn cần chú ý các trường hợp sau:

+ Trong lúc tải ứng dụng (game), bạn cần đảm bảo kết nối mạng ổn định, không bị gián đoạn giữa chừng.

+ Trường hợp bị mất kết nối khi đang tải giữa chừng thì bạn cần dừng ngay việc tải, đợi kết nối ổn định, quay lại BigCoin và thực hiện cài đặt từ đầu.

+ Sau khi tải ứng dụng xong cần mở lên chơi thử từ 3 đến 5 phút trong tình trạng kết nối mạng ổn định

Việc người dùng tải ứng dụng (game) gặp phải tình trạng chờ duyệt hay không được cộng coin là do sựu can thiệp của nhà phát triển ứng dụng. Do đó nếu bạn không nhận được coin sau khi tải ứng dụng từ Bigcoin thì nguyên nhân có thể là trước đó ứng dụng đã được bạn tải về hoặc bạn làm không đúng yêu cầu nào đó từ nhà phát triển ứng dụng, đồng nghĩa với việc lượt cài đặt đó không được tính và Bigcoin không thể cộng coin cho bạn.

Tuy nhiên, ứng dụng đổi thẻ cào Bigcoin vẫn sẽ hỗ trợ bạn bằng cách tặng một số coin nhất định tùy theo từng loại app cài đặt.

Ngoài việc tải và cài đặt ứng dụng bạn cũng có thể kiếm được coin thông qua việc chia sẻ các ứng dụng trên. Bằng cách chọn Bigcoin >> Kiếm coin >> Chia sẻ. Đến đây, bạn click chọn app bạn muốn chia sẻ. Có 2 hình thức cho bạn chia sẻ đó là chia sẻ ứng dụng trực tiếp qua facebook và Sao chép link. Bạn chọn chia sẻ ứng dụng qua facebook, màn hình đăng ở chế độ share facebook sẽ hiện ra (lưu ý bắt buộc phải để ở chế độ public). Với hình thức sao chép link, bạn có thể sao chép link chia sẻ và gửi qua facebook, zalo, viber…

Bạn có thể thể tham khảo thêm dịch vụ Gói cước 3G Vietnamobile dành cho sim data của chúng tôi

cach-doi-the-de-dang-voi-bigcoin

Đổi thẻ điện thoại bằng coin nhận thưởng từ Bigcoin

Đổi thưởng thẻ cào trên ứng dụng Bigcoin

Khi đổi thẻ cào điện thoại, hệ thống sẽ trả về cho bạn “mã thẻ” và serial tương ứng để nạp sử dụng. Bạn cũng có thể tích lũy thẻ cào, không sợ quên mã thẻ vì tất cả các thông tin thẻ đã được lưu trong mục Đổi thưởng tab Lịch sử.

Chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay với Bigcoin, cách đổi thẻ cào dễ dàng và uy tín nhất bạn từng biết!