Cách đổi thẻ cào với ứng dụng Tozaco

27-07-2017

3659 lượt xem

Ứng dụng Tozaco – Cách đổi thẻ cào nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay!

Công nghệ điện thoại phát triển ngày càng mạnh mẽ kéo theo sự ra đời của hàng loạt ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí. Một trong những ứng dụng đó là Tozaco. Tuy xuất phát điểm sau nhưng hiện tại ứng dụng này đã có hơn 500.000 lượt tải, một con số cực kỳ ấn tượng cho thấy sự hấp dẫn cũng như mức độ uy tín đối với người dùng. Và trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào online trên Tozaco. Cùng theo dõi ứng dung Tozaco nhé!

 

cach-doi-the-cao-voi-ung-dung-tozaco

App Tozaco sở hữu hơn 500K người dùng

Ứng dụng Tozaco là gì?

Tozaco là một ứng dụng cho phép người dùng kiếm thêm những khoản thu nhập nho nhỏ qua việc tải và cài đặt các ứng dụng miễn phí thông qua Tozaco. Hoạt động này đảm bảo hoàn toàn chính đáng và với số tiền đó, các bạn có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại hay thẻ game... Nếu bạn đầu tư nhiều thời gian hơn, hoạt động tích cực hơn thì số thẻ cào mà bạn kiếm được sẽ không hề nhỏ chút nào.

Hướng dẫn cài đặt và đổi thẻ cào trên Tozaco

Để có thể sở hữu phần thưởng là những chiếc thẻ cào, các bạn thực hiện theo 3 bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt app Tozaco cho điện thoại

Hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tải app này trên Google play với Android hay kho ứng dụng App Store với iOS… Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thì có thể tải trực tiếp trên trang chủ ứng dụng theo địa chỉ: http://tozaco.com/
Tải thành công, bạn thực hiện thao tác cài đặt như thông thường.

doi-the-cao-dien-thoai-voi-ung-dung-tozaco

Hệ thống nhiệm vụ nhận coin dễ dàng

>> Xem thêm: Cách đổi thẻ cào miễn phí với ứng dụng BigCoin

Bước 2: Cài đặt ứng dụng nhận coin

Với Tozaco, bạn có thể nhanh chóng tham gia hoàn toàn miễn phí với một tài khoản facebook có sẵn mà không cần mất công để đăng ký mới.
- Lựa chọn cài game hay ứng dụng và sử dụng tối thiểu trong 3 phút.
- Trả lời 1 câu hỏi liên quan đến ứng dụng để nhận thưởng.
- Nhận tiền, rút đổi thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone hoặc Vietnamobile.
Mỗi ngày, Tozaco sẽ có những sự kiện riêng cho bạn tích Coin đổi thẻ cào dễ dàng. Bạn cũng có thể đổi thẻ cào bằng cách theo dõi tham gia các sự kiện diễn ra thường xuyên trong Tozaco,. Mỗi sự kiện tương ứng sẽ có hàng trăm nghìn phần thưởng là Coin. Số Coin này sẽ được dùng để đổi thẻ điện thoại với tỉ lệ 1:1.
Ngoài ra, ứng dụng đổi thẻ cào Tozaco cũng có những điểm Coin thưởng riêng cho những hoạt động nhóm và tập thể như chia sẻ link ứng dụng, chia sẻ mã thành viên của mình và giới thiệu bạn bè tham gia… Giới thiệu càng nhiều, phần thưởng của bạn sẽ càng lớn và càng nhanh chóng đổi được thẻ cào.
Hệ thống trả thưởng của Tozaco luôn được cập nhật liên tục, chính xác theo thời gian thực. Với bất kỳ coin nào kiếm được từ các hoạt động trên, bạn sẽ được cộng ngay lập tức vào tài khoản, không phải chờ quá lâu.

Bước 3. Đổi thưởng khi đủ số dư trên Tozaco

ung-dung-doi-the-cao-tozaco

Đổi thẻ cào điện thoại tất cả các nhà mạng

Sau khi tài khoản có tối thiểu 10.000 coin, bạn có thể đổi thưởng thẻ cào tương ứng với số coin của bạn. Bạn nhấn vào tab 3 hay tab Nhận thưởng, chọn mệnh giá và loại thẻ trong kho thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile và nhấn nút xác nhận.
Ứng dụng Tozaco là cách đổi thẻ cào nhanh chóng và thuận tiện nhất cho bạn. Cùng tham gia ngay thôi các bạn ơi!