Cách đổi thẻ BIT sang tiền mặt nhanh nhất

07-08-2017

572 lượt xem

Đổi thẻ BIT sang tiền mặt bằng cách nào an toàn và uy tín nhất? Nơi nào cung cấp dịch vụ đổi thẻ Bit có mức phí thấp nhất? Cùng theo dõi ngay bài hướng dẫn sau để đổi thẻ BIT nhanh chóng nhất.

Thẻ BIT không chỉ có chức năng nạp game mà đây còn là một loại thẻ đa năng cho phép đổi thành tiền mặt hoặc đổi thành các loại thẻ khác. Vậy làm sao để đổi thẻ Bit sang tiền mặt? Đổi ở đâu để an toàn, nhanh chóng và chiết khấu tốt nhất? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ đổi thẻ cào dành cho tất cả các loại thẻ viễn thông: thẻ điện thoại, thẻ game...vv thành tiền mặt hoặc đổi sang các thẻ khác. Đây là một dịch vụ đã có mặt trên thị trường từ rất lâu nhưng không phải người dùng nào cũng biết đến. Thẻ BIT là một trong những loại thẻ đã tham gia thị trường này rất sôi nổi. Hầu như trên các cổng đổi thẻ đều có sự góp mặt của thẻ BIT.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết cách đăng ký gói cước Roam Like Home Mobifone của chúng tôi với chất lượng tốt nhất trên thị trường

doi-the-bit-sang-tien-mat

Đổi thẻ bit sang tiền mặt nhanh chóng, đơn giản

Cách đổi thẻ BIT thành tiền mặt đơn giản

Tại sao chúng ta cần đổi thẻ Bit thành tiền mặt? Đã có rất nhiều trường hợp người dùng mua thẻ game, thẻ điện thoại bị nhầm thành thẻ Bit hoặc được tặng thẻ Bit từ người thân bạn bè, hay chơi game trúng thưởng thẻ cào,…,mà không có nhu cầu nạp thẻ đó vào game, nhiều người đã phải bỏ đi những chiếc thẻ Bit này do chưa biết đến dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Do vậy, khi đọc được bài viết này, các bạn sẽ không phải hủy bỏ một cách lãng phí như vậy nữa, nếu có thẻ Bit không sử dụng đến thì ngay lập tức bạn có thể quy đổi thẻ thành các loại thẻ khác hoặc đổi sang tiền mặt để sử dụng cho mục đích khác của mình. Cổng cung cấp dịch vụ đổi thẻ uy tín mà mình muốn giới thiệu ở đây đó chính là Napthe365.com hiện đang hỗ trợ đổi tất cả các mệnh giá thẻ BIT sang tiền mặt với chiết khấu cực ưu đãi và cho phép người đổi rút tiền một cách nhanh chóng.

Để đổi thẻ Bit, việc đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên website Napthe365.com và chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền để thực hiện. Tiếp đó bạn chọn nhà phát hành thẻ (ở đây bạn chọn thẻ Bit) và nhập chính xác thông tin số seri, mã thẻ của thẻ BIT bạn cần đổi và chờ hệ thống kiểm tra và thông báo kết quả.

Nếu thẻ của bạn chưa được sử dụng thì hệ thống sẽ cho phép đổi thành tiền mặt và theo tỉ lệ đã quy định. Sau khi đổi thẻ thành công, tài khoản của bạn sẽ được cộng số tiền theo mệnh giá thẻ và bạn sẽ rút được số tiền đó về tài khoản ngân hàng của mình ngay lập tức thông qua lệnh Rút tiền.

doi-the-bit-sang-tien-mat

Đổi thẻ Bit thành tiền mặt chiết khấu ưu đãi nhất

Đổi thẻ BIT thành tiền mặt ở đâu có phí thấp nhất?

Khi tiến hành đổit thẻ BIT thành tiền mặt, người dùng sẽ phải trả cho cổng giao dịch một mức phí nhất định. Mức phí này sẽ dao động từ 16% đến 22% mệnh giá thẻ BIT đã đổi.

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ BIT sang tiền mặt, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đem đến được mức chiết khấu ưu đãi như Napthe365.com. Khi đổi thẻ Bit tại cổng thanh toán này, bạn chỉ phải chi trả 16% giá trị của thẻ cào muốn đổi. Có nghĩa là nếu bạn đổi thẻ Bit mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ mất 16,000đ để thu về 84,000đ trong tài khoản. Đây là mức phí đổi thẻ Bit rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt đã giúp người dùng đổi thẻ BIT lấy tiền một cách dễ dàng. Mặc dù phải chi trả một khoản phí giao dịch nhưng dù sao nhận lại trên 80% giá trị của thẻ thay vì bỏ phí đi cả chiếc thẻ đó.

Chúc các bạn đổi thẻ BIT sang tiền mặt thành công với mức phí thấp nhất!