Đổi thẻ cào ra tiền mặt uy tín nhất

08-08-2017

6259 lượt xem

Website nào cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt uy tín & có mức chiết khấu ưu đãi là vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm hiện nay.

Bạn đang có rất nhiều thẻ cào với mệnh giá giá trị nhưng lại không có nhu cầu nạp vào điện thoại? Bạn chơi game trúng thưởng được vô số thẻ cào đến nỗi nạp tiền hay tặng thẻ cho người thân, bạn bè cũng không hết? Bạn ước gì có thể biến những chiếc thẻ cào đó thành tiền mặt để tiêu dùng vào những việc cần thiết & không làm bỏ phí những chiếc thẻ cào kia? Tất cả mọi mong muốn này của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng khi bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín Napthe365.com.

Thật vậy, khi đến với Napthe365.com bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đổi thẻ tuyệt vời cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Cụ thể mức phí đổi thẻ cào ra tiền mặt tại đây chỉ từ 10%, có nghĩa là nếu bạn đổi một chiếc thẻ mệnh giá 200.000đ, bạn sẽ chỉ mất 20.000đ để thu về 180.000đ trong tài khoản. Đây phải nói là mức phí siêu rẻ mà từ trước tới nay chưa có một cổng website nào đáp ứng được.

Chắc chắn sẽ có không ít bạn lại băn khoăn không biết Napthe365.com có mức phí rẻ như vậy thì liệu có phải là nơi uy tín hay không??? Đây là tâm lý chung của người dùng cũng rất dễ hiểu, bởi đôi khi chữ ‘rẻ’ thường đi với chữ ‘tồi’. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn không áp dụng với Napthe365.com nhé. Tại sao ư? Tiết lộ cho các bạn 1 bí mật đó là Napthe365.com có thể làm việc trực tiếp với các nhà mạng mà không cần thông qua bất cứ 1 cổng thanh toán nào khác nên luôn mang đến mức chiết khấu quy đổi, ưu đãi nhất cho khách hàng. Đọc đến đây thì bạn có thể yên tâm rồi đúng không nào? Nếu vẫn chưa tin thì hãy thử nạp 1 lần xem nhé. Bạn sẽ không khỏi hài lòng và bất ngờ đấy!

Địa chỉ đổi thẻ cào lấy tiền uy tín, chiết khấu cao

Sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt tại Napthe365.com như thế nào?

Đã đến với Napthe365.com thì bạn hoàn toàn yên tâm về các bước sử dụng dịch vụ rất đơn giản và nhanh chóng chỉ trong tích tắc là đã đổi thẻ và thu tiền mặt về tài khoản ngân hàng rồi.

Để đổi thẻ cào hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác tại Napthe365.com thì bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viên bằng email của bạn. Tiếp theo hãy đăng nhập vào tài khoản đó và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mục ‘đổi thẻ cào ra tiền mặt’ và nhập chính xác các thông tin

- Mã số thẻ cào

- Số serial

>> Click “đổi thẻ ngay”. Ngay lập tức hệ thống sẽ kiểm tra thẻ cào của bạn vừa nạp. Nếu thẻ đúng (tức là không phải thẻ cào giả) và chưa được sử dụng thì màn hình báo giao dịch thành công và tiền được cộng vào tài khoản thành viên của bạn.

Bước 2: Thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng

- Vào mục ‘tài khoản ngân hàng’ để cập nhật chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của bạn bao gồm: số tài khoản, tên chủ tài khoản,….

- Ngay khi cập nhật tài khoản thành công bạn hãy vào mục ‘Rút tiền’ để thao tác rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn nhé.

Chỉ với 2 bước đơn giản trên đây là bạn đã có cách đổi thẻ cào thành tiền mặt và nhanh chóng nhận tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình rồi. Rất đơn giản, tiện lợi đúng không nào. Ngay từ bây giờ nếu bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào ra tiền mặt thì hãy đến với Napthe365.com để được đáp ứng một cách tốt nhất nhé!