Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt tại nơi uy tín

14-08-2017

768 lượt xem

Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt như thế nào? Website nào cung cấp dịch vụ đổi thẻ Viettel thành tiền mặt uy tín, giá rẻ là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Thật vậy, hiện nay dịch vụ đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt đang được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là các game thủ hay chơi game đổi thưởng bởi nó giúp quy đổi những chiếc thẻ cào chưa qua sử dụng sang tiền mặt nhanh chóng, tiền sẽ không bị đóng bắng trong chiếc thẻ cào nữa mà đã được giải phóng ra tiền mặt để tiêu dùng vào những việc bạn đang có nhu cầu.

Khi có nhiều mệnh giá thẻ cào mà không có nhu cầu nạp tiền điện thoại, hoặc bạn lỡ mua nhầm thẻ cào điện thoại của nhà mạng khác thì chắc hẳn bạn rất muốn có thể biến những chiếc thẻ cào đó ra tiền mặt hoặc đổi thẻ cào đó ra thẻ cào của nhà mạng bạn đang sử dụng ngay lập tức đúng không nào?

Thấu hiểu được những nhu cầu cấp thiết đó của người dùng thì giờ đây trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều cổng website nạp điện thoại online, thu mua thẻ cào online với mong muốn là giúp người dùng quy đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng. Tuy nhiên người dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn một nơi tin cậy để đổi thẻ. Bởi không phải nơi nào cũng uy tín, hệ thống an toàn và đặc biệt là mang lại được mức phí đổi thẻ rẻ nhất.

Trong bài viết này, Cachdoithe.com xin chia sẻ đến bạn đọc địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và có mức chiết khấu vô cùng ưu đãi dành cho người dùng quy đổi thẻ Viettel và các loại thẻ cào khác. Cùng theo dõi ngay nhé!

doi-the-viettel-thanh-tien-mat

Đổi thẻ Viettel lấy tiền phí siêu rẻ chỉ có tại Napthe365.com

Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt tại website uy tín, chiết khấu cao

Napthe365.com là một website chuyên đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Website tuy mới ra đời chưa quá lâu nhưng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng.

Khi bạn đổi thẻ Viettel tại Napthe365.com, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên tới 81,25%. Cụ thể nếu bạn đổi thẻ Viettel mệnh giá 200.000đ, bạn sẽ chỉ mất 37.500đ để thu về 162.500đ trong tài khoản. Có thể thấy đây là mức chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay khi mà những cổng khác mức phí đổi thẻ Viettel toàn >20%.

Ngoài ra, chiết khấu đổi các loại thẻ cào khác tại Napthe365.com như sau:

- Mobifone 18%.

- Vinaphone 18.5%.

- Gate 12.5%.

- Vietnammobile 19%.

- VTC 18.75%.

- MegaCard 11%.

- OnCash 20%.

- BIT 16%.

Cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt nhanh chóng, đơn giản tại Napthe365.com

Đầu tiên bạn cần có 1 thiết bị kết nối internet như smartphone, laptop, tablet,….sau đó truy cập vào địa chỉ Napthe365.com để thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên.

Sau khi đăng ký/ đăng nhập thành công, bạn chọn ô dịch vụ ‘đổi thẻ cào thành tiền’ và nhập đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:

doi-the-viettel-thanh-tien-mat

- Chọn nhà mạng: Viettel

- Điền chính xác số serial thẻ cào

- Điền chính xác mã số thẻ cào.

>> Click ‘đổi thẻ ngay’ và hoàn tất giao dịch. Nếu giao dịch thành công, tiền sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản thành viên của bạn trên hệ thống (đã trừ đi phí 18,75%).

Lúc này, khi đã có Tcoin trong tài khoản, bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Ngay trên thanh menu trang chủ, bạn chọn mục ‘Rút tiền’ và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu. Chỉ từ 5-30 phút sau lệnh rút là tiền đã nhảy về tài khoản ngân hàng của bạn rồi. Rất nhanh chóng, tiện lợi đúng không nào!!!

Đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi chỉ có tại Napthe365.com. Nếu có thẻ Viettel hoặc các loại thẻ khác mà không có nhu cầu nạp tiền điện thoại thì hãy nhanh tay đến với website uy tín Napthe365.com để đổi thẻ cào ra tiền mặt ngay và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!!!