Bạn biết gì về dịch vụ mua mã thẻ cào bằng thẻ atm?

30-06-2018

1407 lượt xem

Trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay thẻ atm là một trong những phương thức thanh toán hiện đại và được khá nhiều người dùng sử dụng trong thời gian gần đây. Với giao dịch mua thẻ cào cũng không ngoại lệ, nhờ hình thức mua mã thẻ cào bằng thẻ atm khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức đi mua thẻ cào như hình thức mua thẻ cào truyền thống trước đây.

mua-ma-the-cao-bang-atm1

Trong bài viết này sẽ cung cấp đến khách hàng thông tin chi tiết về dịch vụ mua mã thẻ cào bằng thẻ atm mà bạn nên biết.

Thông tin dịch vụ mua mã thẻ cào bằng thẻ atm

Dịch vụ mua mã thẻ cào bằng thẻ atm từ lâu đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng di động bởi các tiện ích mà hình thức này mang lại. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua mã thẻ cào bằng thẻ atm. Tuy nhiên, lợi dụng sự sơ hở của khách hàng có rất nhiều website ảo ra đời lừa đảo khách hàng hòng chiếm đoạt tài sản và đánh cắp các thông tin cá nhân của người dùng.

Nhằm giúp khách hàng tránh được sự cố trong quá trình sử dụng thẻ cào, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều người sử dụng là banthe247.com.

Website banthe247.com là đại lý thẻ cào lâu đời được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Theo đó khi sử dụng dịch vụ mua mã thẻ cào bằng thẻ atm  tại hệ thống bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Mua mã thẻ cào nhanh chóng thuận tiện chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình.

Mua thẻ cào mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi trời tối hay bạn bận rộn ở nhà, cơ quan vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

Hạn chế được các rủi do hay sự cố nạp thẻ của hình thức mua thẻ cào vật lý mang lại.

Nhận được mức chiết khấu mua thẻ cào cực kỳ ưu đãi.

mua-ma-the-cao-bang-atm1

Hướng dẫn mua mã thẻ cào bằng thẻ atm tại banthe247.com

Để quá trình mua thẻ cào được diễn ra thuận lợi bạn truy cập vào hệ thống và tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn. Sau khi đã có tài khỏn bạn thực hiện các bước mua  thẻ cào như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào online.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” trên giao diện trang chủ và nhập các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào,
  • Số lượng thẻ cào
  • Email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 2: thanh toán giao dịch.

Bạn sẽ sử dụng tài khoản thẻ atm để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình. Phương pháp trên có thể sử dụng cho hầu hết các ngân hàng hiện nay. Đây cũng là cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Techcombank rất phổ biến.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về dịch vụ mua mã thẻ cào bằng thẻ atm trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ hệ thống dành cho thuê bao di động của mình.