Hướng dẫn cách tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất

02-08-2017

463 lượt xem

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel chính xác và nhanh chóng nhất cho thuê bao di động chỉ với một thao tác đơn giản.

Nhiều thuê bao Viettel thường xuyên nạp tiền điện thoại và đăng ký các gói cước tiện ích của nhà mạng này thì sau quá trình sử dụng có nhiều thắc mắc về cách tra cứu thông tin khuyến mãi nhà mạng Viettel. Nếu bạn cũng đang muốn chủ động hơn trong việc quản lý chi tiêu tiền điện thoại trong mỗi tháng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất chỉ với một thao tác đơn giản *098#.

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã tạm ngừng toàn bộ các cú pháp nhắn tin đến các đầu số tổng đài Viettel bao gồm tất cả các đầu số dịch vụ gọi, 3G ngày, SMS, Dcom, kiểm tra khuyến mãi viettel,…. Thay vào đó, các thuê bao hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch theo 1 thao tác nhanh gọn bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn. Bạn cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng My Viettel để kiểm tra thông tin khuyến mãi viettel, đăng ký các dịch vụ GTGT, gói cước 3G,....

cach-tra-cuu-thong-tin-khuyen-mai-viettel

Cách tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất

Cách tra cứu chương trình khuyến mãi của Viettel như thế nào?

Các nội dung tra cứu miễn phí qua *098#OK

- Kiểm tra các gói cước nội mạng, liên mạng Viettel

- Kiểm tra gói cước 3G khuyến mãi Viettel

- Tra cứu thông tin khuyến mãi SMS nội mạng Viettel

- Đăng ký hoặc hủy các dịch vụ của nhà mạng Viettel

- Kiểm tra thông tin tài khoản trả trước, trả sau của Viettel

Cách kiểm tra các chương trình, gói cước khuyến mãi của nhà mạng Viettel

Để các thuê bao Viettel nắm bắt những thông tin khuyến mãi, nhà mạng Viettel đã cung cấp cách tra cứu nhanh nhất qua mã USSD *098#OK. Với cách tra cứu này, các thuê bao di động trả trước và trả sau có thể kiểm tra các chương trình khuyến mãi Viettel một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

cach-tra-cuu-thong-tin-khuyen-mai-viettel

Cách tra cứu thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất

Sau khi thực hiện thao tác này trên bàn phím, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mà thuê bao có thể đăng ký sử dụng. Bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn là có thể đăng ký các gói cước khuyến mãi Viettel nhanh chóng nhất để tiết kiệm chí phí và thoải mái sử dụng hơn.

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã cung cấp tới những khách hàng của mình rất nhiều chương trình khuyến mãi do đó người dùng khó nắm bắt được cụ thể các chương trình khuyến mại. Chính vì vậy mã USSD *098#OK của Viettel đã ra đời nhằm giúp những khách hàng có thể xem thông tin khuyến mãi Viettel nhanh nhất, dễ nhất để kịp thời hưởng khuyến mãi khi nạp thẻ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi, cách đăng ký các dịch vụ viettel mới nhất, giúp bạn nhận được những thông tin chính xác nhất từ nhà mạng. Từ nay, nếu bạn muốn kiểm tra các dịch vụ của Viettel hay đăng ký bất cứ một loại dịch vụ nào đều phải thông qua mã USSD *098#OK.

Chúc các thuê bao kiểm tra thông tin khuyến mãi viettel thành công, nhanh chóng và lựa chọn được cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.