Lợi ích khi sử dụng gói 3G Miu Mobifone

20-07-2017

610 lượt xem

Bạn đang sử dụng gói cước 3G của Mobifone nào để lướt web, xem phim hay nghe nhạc? Gói cước bạn đang dùng có phải là tốt nhất dành cho bạn? Chi phí mua thẻ cào điện thoại để nạp và sử dụng dịch vụ bạn đã tối ưu chưa? Hiện nay nhà mạng Mobifone tung ra rất nhiều những gói cước ưu đãi hấp dẫn và được khách hàng ưa chuộng sử dụng. Một trong số những gói cước đang thịnh hàng nhất hiện nay là gói 3G Miu Mobifone vô cùng ưu đãi. Vậy, vì sao gói Miu 3G Mobifone được sử dụng nhiều và phổ biến rộng rãi như vậy?. Hãy tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Cách mua thêm dung lượng 3G của Mobifone

goi-3G-Miu-Mobifone

Đăng ký sử dụng gói 3G Miu Mobifone để tận hưởng cảm giác vô cùng thú vị khi lướt web tốc độ cao mà không mất cước phí phát sinh khi dùng vượt

Thông tin gói 3G Miu Mobifone

  • Cước phí: 70.000Đ
  • Lưu lượng: 600MB
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký
  • Cước phát sinh: miễn hoàn toàn 100% cước phát sinh
  • Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn và đăng ký theo cú pháp: ON MIU gửi 9084

Vì sao gói 3g Miu Mobifone được sử dụng nhiều hơn cả?

Gói Miu của Mobifone là gói cước 3G trọn gói do nhà mạng Mobifone phát hành và tung rá thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu và cũng do nắm bắt được nhu cầu sử dụng và mong muốn của khách hàng: Khi sử dụng gói 3G Miu cuar Mobifone, khách hàng sẽ tránh được vấn đề phát sinh cước phí nếu như bạn sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao miễn phí của gói.

Giá cước phí của gói hợp lý, phải chăng: Giá cước là một trong những yếu tố khiến các bạn có quyết định chọn gói cước hay không. Với cước phí chỉ 70.000đ, bạn sẽ có cơ hội lướt web, chơi game, nghe nhạc, giải trí thỏa thích trong vòng suốt 30 ngày mà bạn không cần phải lo về bất kỳ khoản cước phí phát sinh thêm nào nữa.

Ưu đãi hấp dẫn: Khi khách hàng đăng ký thành công gói cước thì  bạn sẽ được cộng ngay 600MB data tốc độ cao vào tài khoản khuyến mãi của mình sử dụng trong vòng 30 ngày và được miễn phí 100% cước phí phát sinh khi truy cập vượt mức data của gói cước.

Khi sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao thì các bạn sẽ được chuyển sang sử dụng với tốc độ chậm hơn mà không hề mất thêm cước phí.

Cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần soạn ON MIU gửi 9084 là đã có thể truy cập mạng 3G Mobifone với tốc độ cao nhất.

Lợi ích khi sử dụng gói cươc 3G Miu của Mobifone

Gói 3G MIU Mobifone mang đến cho quý khách hàng cơ hội sử dụng mạng 3G Mobifone thoải mái nhất có thể với cước phí siêu rẻ. Với gói cước này thì ngoài việc được thỏa sức truy cập vào Internet để giải trí thì bạn còn có thể sử dụng để check in Facebook, tận dụng các tính năng nghe gọi, nhắn tin sms miễn phí từ các gói ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Skype…

goi-3g-miu-Mobifone

 

Gói 3G Miu Mobifone mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Gói cước 3G Miu cỦA Mobifone mang lại cho bạn thật nhiều tiện ích đúng không nào, và điều hiển nhiên với những ưu điểm nổi trội như vậy thì gói 3G MIU của Mobifone đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý cũng như sự tin dùng từ phía khách hàng để trở thành gói cước 3G Mobifone được yêu thích nhất hiện nay.

Với các khách hàng có nhu cầu sử dụng vừa phải thì gói MIU Mobifone chính là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí hàng tháng. Ngoài ra, nhà mạng Mobifone còn cung cấp cho khách hàng những gói cước khác để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

>>> Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 3G của Mobifone 

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói 3G Miu Mobifone để được tận hưởng những lợi ích tốt nhất. Chúc quý khách sử dụng gói cước được tốt nhất và đồng hành lâu dài cùng các dịch vụ của Mobifone.