Những lợi ích khi hòa mạng sim trả sau Viettel

24-07-2017

2142 lượt xem

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng điện thoại để thực hiện cuộc gọi và nhắn tin thường xuyên thì lựa chọn hòa mạng sim trả sau Viettel luôn mang lại những lợi ích thiết thực và hấp dẫn cho thuê bao di động của bạn.

Thông thường các thuê bao di động luôn nghĩ việc sử dụng các gói cước hòa mạng trả trước của Viettel sẽ có lợi hơn các thuê bao trả sau vì nhiều ưu đãi và ít tốn kém hơn. Nhưng trên thực tế thì nhà mạng luon có những chính sách ưu đãi dành riêng cho từng đối tượng bất kể là thuê bao trả trước hay trả sau. Nếu bạn còn đang phân vân nên sử dụng gói cước nào thì có thể tham khảo trong bài viết này.

Hòa mạng mới sim Viettel nên sử dụng những gói cước tiện ích nào?

Hòa mạng sim trả sau Viettel được hưởng những ưu đã gì?

Sử dụng thuê bao trả sau cước phí rẻ hơn thuê bao trả trước.

Trước tiên ki hoàn  mạng trả sau thành công các thuê bao di động sẽ tiết kiệm được chi phí từ 51% – 79%. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi vì các thuê bao di động trả sau luôn dành nhiều ưu ái gọi thoại cho khách hàng hơn thuê bao trả trước. Giá niêm yết của các gói cước trả sau thường rẻ hơn các gói cước trả sau nên thuê bao di động của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền khi sử dụng gói cước trả sau:

Chi tiết bảng giá niêm yết các gói cước trả sau:

Thanh toán tiền cước đa dạng, nhiều hình thức.

Với các thuê bao di động trả trước thì việc các thuê bao di động trong quá trình sử dụng thì việc nạp tiền vào tài khoản luôn phải thực hiện đều đặn nếu không sẽ bị nhà mạng chặn chiều. Nhưng với thuê bao di động trả sau bạn có thể thoải mái liên hệ với bạn bè và người thân mà không lo hết tiền bởi với gói cước trả sau các thuê bao di động sẽ chỉ việc tính cước mỗi tháng 1 lần với nhiều hình thưc khác nhau  như sử dụng các dịch vụ mua thẻ điện thoại online, thah toán tại nhà, thanh toán thông qua ngân hàng,…nhờ đó sẽ không tốn thời gian đi lại của khách hàng.

Ưu đãi khuyến mãi lớn

Thông thường các thuê bao di động khi nhận ưu đãi khuyến mãi từ nhà mạng chỉ nhận được 50%,100% thì các thuê bao trả sau có thể tận hưởng ưu đãi với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên lến 1000%, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với thông tin này. Cụ thể, khi đăng ký hòa mạng trả sau với các gói cước như: CT1,CT2,CT3,C4,CT5, các thuê bao sẽ nhận được ưu đãi  về phút gọi, tin nhắn, ưu đãi 3G lớn gấp 10 lần so với chi phí bỏ ra

Miễn phí cước gọi thoại đến người thân có giá trị không thời hạn.

Với một số thuê bao di động trả sau thì bên cạnh việc gọi thoại giá rẻ nhà mạng còn cho triển khai các gói cước như gói Family. Khi đăng ký thành công bạn sẽ được gọi miễn phí đến 2-4 số điện thoại. Với ưu đãi như vậy bạn chỉ cần đăng ký số điện thoại người thân là có thể thỏa mái gọi mà không cần phải lo lắng về cước phí nữa.

Ưu đãi đến 495đ/phút khi gọi đến 2 thuê bao cố định.

Đây là tính năng hấp dẫn cho phép các thuê bao sử dụng gói Family gói đến 2 thuê bao cố đinh với cước phí siêu hạt rẻ. Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký hai số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất như số điện thoại ba, mẹ, bạn gái/trai là có thể tha hồ trò chuyện mà không phải bận tâm nhiều đến chi phí.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ nắm được các lợi ích hòa mạng sim trả sau Viettel và lựa chọn được các gói cươc trả sau phu hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé!

>>> Xem thêm: Hòa mạng mới sim Viettel nên sử dụng những gói cước tiện ích nào?