Khuyến mãi nạp thẻ Mobi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 11/08/2017

08-08-2017

739 lượt xem

Mobifone áp dụng chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobi vào mỗi thứ 6 hàng tuần giúp khách hàng có được cơ hội lớn để nạp đầy tà khoản khuyến mãi của mình.

Trong tháng 8 này, nhà mạng Mobifone tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn tặng 50% giá trị thẻ nạp vào thứ 6 hàng tuần. Ngày 11/08/2017 tới đây. Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, đây là tin vui mà các thuê bao dù chưa hết tiền điện thoại hoặc đã sắp cạn kiệt hết tiền trong tài khoản thì có cơ hội nạp tiền điện thoại vào tài khoản của mình để dự trữ.

khuyen-mai-gia-tri-the-nap-Mobi-ngay-11.08.2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 11/08/2017

Mobifone áp dụng triển khai khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 11/08/2017

Nạp đầy tiền vào tài khoản để có thể thỏa sức nhắn tin và thực hiện các cuộc gọi thoại nội mạng mà không lo tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng hết tiền. Không chỉ vậy, các bạn có thể thỏa thích lựa chọn đăng ký các gói cước 3G của nhà mạng Mobifone để lướt web mọi lúc mọi nơi.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobi tặng 50% giá trị thẻ nạp thẻ ngày 11/08/2017

  • Đối tượng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao di động đang sử dụng các gói cước nội mạng của Mobifone.
  • Phạm vi: Áp dụng chương trình khuyến mãi trên toàn quốc
  • Thời gian khuyến mãi: Thứ 6, ngày 11/08/2017
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Để được hưởng chương trình khuyến mãi thì tất cả các khách hàng đều phải đến các cửa hàng bán lẻ của Mobifone để được nhân viên tại cửa hàng nạp thẻ cho.

Nội dung chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobi

Mgày 11/08/2017 thứ 6 tuần này, khách hàng là thuê bao Mobifone đến các cửa hàng bán lẻ của nhà mạng Mobifone trên toàn quốc để được nhân viên tại cửa hàng nạp thẻ vào tài khoản để được hưởng khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi. Bạn sẽ không bị giới hạn khung giờ nạp thẻ, số lượng thẻ nạp bạn nạp vài tài khoản.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Mobifone chi tiết như sau:

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng của Mobifone

– Cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM3 để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin liên mạng.

khuyen-mai-nap-the-Mobif

Khuyến mãi nạp thẻ Mobi- Nạp nhanh kẻo lỡ

Các thuê bao của MobiCard và thuê bao của Mobi365 khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi sẽ được tặng  thêm số ngày sử dụng đối với tài khoản tương ứng với các mệnh giá thẻ nạp. Hãy nhanh chóng lập kế hoạch làm đầy tài khoản khuyến mãi để phục vụ cho việc nhắn tin và gọi thoại nội mạng mà không lo hết tiền, bởi đây là chương trình hấp dẫn của Mobifone cứu cánh. Đừng quên đăng ký các gói dịch vụ 3G, 4G với ưu đãi lớn từ nhà mạng để lướt web mỗi ngày nhé.

>>> Cách đăng ký gói cước Roam Like Home Mobifone- Gói chuyển vùng quóc tế cực rẻ

Như vậy, vào mỗi thứ 6 hàng tuần, cụ thể là đợt khuyến mãi sắp diễn ra vào ngày 11/08/2017 tới đây, khuyến mãi nạp thẻ Mobi tặng 50% giá trị thẻ nạp. Nếu các bạn rất bận rộn với công việc thì cũng nhanh chóng ghi nhớ thông tin này một cách hữu hiệu nhất để có thể nạp đầy tiền vào tài khoản của mình. Đừng quên đăng lý các gói cước ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng nhé. Chúc các bạn nạp tiền vui vẻ và thành công!