Cú pháp đăng ký dịch vụ bóng đá Fun Foodball của Vinaphone

29-07-2017

710 lượt xem

Đăng ký dịch vụ Fun Football Vinaphone thành công các thuê bao di động sẽ được cập nhật thêm nhiều thông tin kiến thức về lĩnh vực thể thao, bên cạnh đó khi tích lũy đủ số điểm thưởng bạn còn có cơ hội nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn và có giá trị từ nhà mạng. 
Từ lâu, bóng đá được coi là một môn thể thao vua được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích. D Do đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi dành riêng cho các thuê bao di động yêu mến môn thể thao này. Một trong số đó là dịch vụ dịch vụ Fun Football Vinaphone, đây là dịch vụ cung cấp thông tin, các chủ đề về bóng đá đến khách hàng quan tâm đến bộ môn thể thao hấp dẫn này. 

Mobifone khuyến mãi tưng bừng toàn quốc bán Iphone chỉ với 1.000.000đ

dich-vu-fun-football-vinaphone

Dịch vụ Bóng đá vui Fun Football của Vinaphone là gì?

Dịch vụ Fun Football Vinaphone là dịch vụ trắc nghiệm về các kiến thức thuộc lĩnh vực bóng đá thông qua kênh tin nhắn SMS của nhà mạng Vinaphone. 
Khi đăng ký dịch vụ Fun Football của Mobifone, hàng ngày quý khách hàng sẽ được nhận câu hỏi qua tin nhắn kèm theo nhưng câu gợi ý trả lời  một ngày bạn sẽ có tối đa 05 gợi ý cho một câu hỏi đưa ra. Điều bạn cần làm là trả lời thật chính xác các câu hỏi để so tài hiểu biết về bóng đá và tích điểm để có cơ hội nhận các giải thưởng. 
Với mỗi câu trả lời đúng, khách hàng đăng ký sẽ nhận được điểm tương ứng với câu hỏi đó. Khi tích lũy được đủ số điểm thưởng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị cao vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone.

Cách đăng ký dịch vụ Fun Football Vinaphone

Cú pháp đăng ký dịch vụ Bóng đá vui: GO1 BDV gửi 1544
Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận, để hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ Bóng đá vui, bạn cần soạn cú pháp Y MÃXÁCNHẬN gửi 1544
Cước phí đăng ký dịch vụ Fun Football Vinaphone: 5000 đồng/lần đăng ký
Thời hạn sử dụng gói cước: 7 ngày

dich-vu-fun-football-vinaphone

Cách sử dụng dịch vụ Fun Football Vinaphone

Các thuê bao di động khi đăng ký thành công dịch vụ Fun Football Vinaphone lần đầu tiên sẽ được miễn phí cước ngày đầu sử dụng.
Mỗi ngày thuê bao đăng ký sẽ nhận được 1 câu hỏi cùng với nhiều nhất là 5 gợi ý. Với mỗi thuê bao đăng ký khác nhau sẽ không nhận đồng thời câu hỏi cùng nhau mà phân chia không trùng nhau mỗi ngày.
Hệ thống sẽ cung cấp gợi ý cho người chơi để người chơi có thể đoán được đáp án chính xác. Người chơi có thể gửi dự đoán hoặc đáp án ở bất kỳ thời điểm nào hoặc soạn tin nhắn để tiếp tục nhận thêm lời gợi ý tiếp theo.
Khi đã nhận được đủ số lời gợi ý cho câu hỏi trong ngày, thông thường là 5 gợi ý, người chơi sẽ nhận được 1 SMS lựa chọn đáp án để tự mình chọn ra đáp án chính xác nhất và gửi về hệ thống.
Nếu muốn nhận gợi ý của hệ thống, bạn chỉ cần soạn tin nhắn GOIY gửi 1580. Hệ thống sẽ gửi gợi ý về điện thoại cho bạn để bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi từ hệ thống.
Khách hàng không bị giới hạn về thời gian trả lời các câu hỏi từ hệ thống, tuy nhiên, bạn cần chú ý thời gian kết thúc cuộc chơi sẽ vào lúc 23h59'59s. Nếu sau thời gian này mà bạn vẫn chưa đưa ra câu trả lời, hệ thống ghi nhận khách hàng không có câu trả lời và sẽ không ghi được điểm nào cho câu hỏi này trong ngày hôm ấy.
Số điểm tích lũy của khách hàng sẽ tương ứng với câu trả lời đúng ở gợi ý thứ mấy của hệ thống. Cụ thể, nếu bạn trả lời đúng ở gợi ý đầu tiên, bạn sẽ được 50 điểm, gợi ý thứ 2 bạn được 40 điểm, gợi ý thứ 3 bạn được 30 điểm, gợi ý thứ tư bạn được 20 điểm, gợi ý thứ 5 bạn được 10 điểm.
Hy vọng với bài viết trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ Fun Football Vinaphone thành công và thường xuyên cập nhật tin tức, các caauu hỏi về bóng đá mỗi ngày ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. 

>>> Xem thêm: Thủ thuật giúp các thuê bao Vinaphone liên lạc dễ dàng khi ra nước ngoài