Bổ sung data 3G nhanh chóng với gói MAX10 Viettel

28-07-2017

953 lượt xem

Đăng ký gói MAX10 Viettel là cách bổ sung dung lượng data nhanh chóng nhất cho thuê bao di động để đảm bảo việc kết nối không bị gián đoạn.

Với các thuê bao di động khi muốn sử dụng  các dịch vụ trên internet thì buộc phải đăng ký các gói cước 3G Viettel thì mới truy cập mạng được. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do không quản lý tốt tài khoản và lưu lượng data trong thuê bao di động nên dễ dẫn đến tình trạng phát sinh cước phí vượt gói. Nhằm giúp bạn có thêm sự lựa chọn mới khi có nhu cầu bổ sung thêm dung lượng 3G cho các thuê bao di động nhà mạng đã triển khai thêm gói MAX10 Viettel. Đây làm một trong những gói cước 3G Viettel mới nhất nhiều ưu đãi mà nhà mạng triển khai đến người dùng.

>>> Có thể bạn đang quan tâm tới dịch vụ mua the viettel của chúng tôi. Vậy hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

goi-max10-viettel

Cách đăng ký Max10 Viettel mua thêm data 3G

Gói MAX10 Viettel là gói cước mua thêm giá rẻ nhất hiện nay của nhà mạng. Đây là gói cước được sử dụng trong trường hợp 3G mà bạn đang sử dụng đã hết data thì gói cước MAX10 của Viettel chính là một trong những sự lựa chọn tối ưu giúp bạn truy cập tốt nhất. Cước phí gói chỉ 10.000đ/ lần đăng ký nên bạn sẽ không phải lo đến việc phải tiêu tốn quá nhiều tiền khi sử dụng 3G Viettel vượt gói.

Để đăng ký gói cước  Max10 của Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MAX10 gửi 109

Ưu đãi nhận được: 100MB data tốc độ cao.

Thời hạn sử dụng data mua thêm 100MB: Cùng với gói cước 3G Viettel chính đang sử dụng.

Cước phí: 10.000đ/lần đăng ký.

goi-max10-viettel

Gói cước Max10 của Viettel bổ sung data cho những gói 3G nào?

Với gói Max10 của Viettel chỉ bổ sung dung lượng cho các gói cước 3G trọn gói, các gói cước đó là:

- Gói cước Mimax Viettel.

- Gói cước Mimax90 Viettel.

- Gói cước Dmax Viettel.

- Gói cước Dmax200 Viettel.

Với những gói cước trong gói này khi hết băng thông nhà  mạng sẽ tiến hành hạ băng thông, khi đó tốc độ truy cập cũng sẽ chậm hơn do vậy để đảm bảo chất lượng trung cập thì bạn nên chọn gói MAX10 Viettel.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói Max10 Viettel để bổ sung thêm dung lượng 3G cho thuê bao di động và đảm bảo việc truy cập internet tốc độ cao không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. 

>>> Xem thêm: 3 gói cước tiện ích Viettel không thể thiếu trên điện thoại